Kiếm tiền thụ động với quỹ PAMM và chính sách hoa hồng IB sàn FVP Trade

Đầu tư vào FVP Trade là đầu tư vào quý giao dịch PAMM chứ không phải bạn tự giao dịch là hình thức an toàn có bảo hiểm vốn cho nhà đầu tư. Khi đầu tư vào quỹ PAMM ngoài việc nhận lợi nhuận giao dịch vào lúc 24h mỗi ngày bạn còn nhận được hoa hồng giới thiệu thành viên khi trở thành IB của sàn FVP Trade.

Vậy quỹ PAMM là gì? lợi nhuận và bảo hiểm vốn khi đầu tư ra sao? hoa hồng IB tại FVP Trade có tạo ra thu nhạp thụ động 1 triệu đô như lời quảng cáo? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết.

Quỹ PAMM là gì?

Qũy PAMM là Qúy quản lý giao dịch theo tỷ lệ phần trăm có bảo hiểm vốn còn gọi là Percent Allocation Management Module. Các nhà giao dịch sẽ đầu tư và cung cấp tài khoản PAMM cho quỹ đầu tư uỷ thác để quỹ này giao dịch kiếm lợi nhuận.

quỹ pamm FVP Trade

Đầu tư vào quỹ PAMM là một hình thức đầu tư ít rủi ro đang rất phổ biến trong giới đầu tư tài chính, giúp khách hàng tạo ra nguồn thu nhập thụ động mà không cần thiết tham gia vào hoạt động giao dịch. Tại FVP Trade khách hàng đầu tư vào tài khoản PAMM sẽ được giao dịch tự động hóa, nghĩa là hoạt động giao dịch, lợi nhuận và thua lỗ được chia theo tỷ lệ hoàn toàn tự động nhờ vào chương trình quản lý quỹ PAMM ( Fvptrade sử dụng AI với thuật toán của máy tính lượng tử QuantumF3 ).

Lợi nhuận quỹ pamm FVP Trade

Lợi nhuận giao dịch quỹ PAMM tại FVP Trade tùy thuộc vào mức độ rủi do mà bạn cài đặt khi đầu tư vào quỹ. Lợi nhuận chi tiết theo các mức như sau:

Lợi nhuận quỹ pamm FVP Trade
  • An toàn: lợi nhuận 2 – 4% / tháng (bảo hiểm vốn 100%)
  • Rủi do trung bình: lợi nhuận 4 – 6% / tháng (bảo hiểm vốn 95%)
  • Rủi do cao: lợi nhuân 6 – 10% / ngày (bảo hiểm vốn 90%).

Thành viên có thể cập nhật mức độ rủi do vài các ngày cuối tuần, lợi nhuận sẽ được update vào phiên giao dịch tuần kế tiếp.

Chính sách IB FVP Trade

Khi trở thành IB của sàn giao dịch FVP Trade ngoài lợi nhuận quỹ pamm thành viên sẽ có 6 nguồn thu nhập từ hệ thống như bến dưới:

Chính sách IB FVP Trade
Chính sách IB FVP Trade

Để hiểu rõ hơn về 6 nguồn thu nhập của IB thành viên có thể xem video bên dưới: 

Khi hiểu rõ về hình thức đầu tư của FVP Trade thành viên sẽ nhận ra gia trị thực sự mà dự án mang lại lớn hơn rất nhiều khi đầu tư vào các quỹ như ngân hàng truyền hống. Ngoài việc có thu nhập từ quỹ PAMM thành viên cớ thể nhận hoa hồng giao dịch của thành viên giúp tối đa hóa lợi nhuận, mục tiêu doanh thu 1 triệu $ năm 2021 có thể thực hiện dễ dàng với FVP Trade.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *